คาร์ดินอล เซเว่น โชว์ของดี ฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมี่ยม

บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด  ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ภายใต้แบรนด์ คาร์ดินอล” จากประเทศสหรัฐอเมริกา เตรียมส่งฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุดโดยได้นำนวัตกรรมของการผลิตฟิล์มชั้นเยี่ยมมาให้สัมผัสกันได้ที่ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37

นายเธนไชย เอี่ยมธงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด เผยว่า “แนวคิดในการทำตลาดของฟิล์ม   คาร์ดินอลเซรามิคนั้นมาจากความต้องการลูกค้าที่อยากได้โลกส่วนตัวในการขับขี่ที่สามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายและอยากจะมีช่วงเวลาส่วนตัวในรถที่สามารถอยู่อย่างสบาย โดยมีทัศนวิสัยเมื่อมองออกไปนอกตัวรถที่คมชัดจึงเป็นที่มาของ Concept “My World, My Car” ที่เป็นแนวในการพัฒนาสินค้าของคาร์ดินอล ซึ่งคาดหวังว่าลูกค้าทุกคนจะสามารถมีช่วงเวลาในรถที่เป็นช่วงเวลาของเค้าจริงๆ จากฟิล์มของบริษัทฯ

cardinal_16

โดยนอกจากความคมชัดของเนื้อฟิล์มแล้ว ยังมีประสิทธิภาพในการกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งตัวฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมี่ยมของคาร์ดินอล ยังมีคุณสมบัติในการตัดแสงในตอนกลางวันได้อย่างดี ซึ่งช่วยให้มองเห็นในสภาพแสงจ้าได้ง่าย และไม่ปวดตา แต่ในเนื้อฟิล์มนี้ยังสามารถปล่อยให้แสงผ่านเข้ามาได้ ทำให้ขับสบายในยามค่ำคืนอีกด้วย

cardinal_15 cardinal_16

สำหรับ CARDINAL (คาร์ดินอล) เป็นฟิล์มติดรถยนต์เกรดพรีเมี่ยมที่พัฒนาขึ้นมาพิเศษจากบริษัท Plastic-view international Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา ฟิล์มทุกรุ่นได้มีการวิจัยอย่างดีและเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่ดีที่สุดเทียบเท่ามาตรฐานอากาศยานที่ใช้ตามหอบังคับการบิน สำหรับงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้  ได้ทำการเปิดตัวฟิล์มรุ่นใหม่ล่าสุด CARDINAL SEVEN ( คาร์ดินอล เซเว่น ) เป็นฟิล์มเซรามิคคาร์บอนผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Solar Selective Organic Coating ใหม่ล่าสุดลิขสิทธิ์เฉพาะของฟิล์มคาร์ดินอลซึ่งจะให้เฉพาะแสงที่จำเป็นในการขับขี่ผ่านตัวฟิล์มและกันรังสีความร้อนอันตรายอื่นๆออก ไม่มีส่วนผสมของปรอท ทำให้ดำสนิทจากด้านนอก ทัศนวิสัยคมชัดจากด้านใน ขับขี่สบายตาทั้งกลางวันและกลางคืนและไม่กวนสัญญาณ GPS หรือ Easy Pass อีกทั้งยังเลือกให้เซรามิคและเนื้อฟิล์มเกรดเอเพื่อไม่ให้เนื้อฟิล์มมัว ทำให้ง่ายในการมอง และยังช่วยปรับภายในรถให้เย็นสบายโดยสามารถกันความร้อนสูงถึง 70% กันรังสี UVA, UVB ได้ 99.99% และกันรังสีความร้อน IR 99%  ทนทานต่อการกัดกร่อน (Corrosion) โดยเป็นฟิล์มรุ่นเดียวในตลาดที่กล้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน (Life-time Warranty)

cardinal_03 cardinal_04 cardinal_06

นอกจากนี้ CARDINAL SEVEN ( คาร์ดินอล เซเว่น ) เป็นฟิล์มกึ่งนิรภัยหนาถึง 50 micron  มากกว่าฟิล์มทั่วไป 2 เท่าโดยสามารถช่วยยึดติดกระจกไม่ให้แตกกระจายในกรณีเกิดอุบัติเหตุสำหรับการทำการตลาดในปีนี้ นายเธนไชย เอี่ยมธงทอง กล่าวว่าถึงแม้ตลาดรถโดยรวมยังคงหดตัวอย่างต่อเนื่องจากปีที่แล้วบวกกับปัญหาภัยแล้งอาจจะกระทบต่อความต้องการฟิล์มติดรถยนต์ อีกทั้งมีฟิล์มยี่ห้อใหม่มากมายที่พยายามออกสินค้าฟิล์มเซรามิคมาชิงตลาดแต่ทางฟิล์มคาร์ดินอลเองก็ยังตั้งเป้าที่จะโตประมาณ 10% โดยใช้กลยุทธ์สร้างสินค้าที่ต่างจากคู่แข่งโดยยึดสินค้าที่มีคุณภาพสูงในเรื่องของความความคมชัดในการขับขี่พร้อมบริการในมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศโดยเราเป็นฟิล์มยี่ห้อแรกและยี่ห้อเดียวที่มีศูนย์บริการลูกค้าโดยตรงไม่ผ่านตัวแทนกว่า 20 ศูนย์ทั่วประเทศ

cardinal_10cardinal_11

สำหรับโปรโมชั่นใน งานมอเตอร์โชว์ นี้ลูกค้าสามารถรับส่วนลด 20% และกระเป๋าสุดเก๋ 1 ใบมูลค่า 1,290 บาทพร้อมบริการล้างรถฟรีที่สาขารามอินทราและกัลปพฤกษ์ 10 ครั้งมูลค่า 2,500 บาท และลูกค้าที่เลือกบริการเคลือบแก้วหรือติดตั้งฟิล์มนิรภัยบานหน้าจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 10%

พบกับฟิล์มคาร์ดินอลได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ระหว่าง    วันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2559  บูธ D4 หน้าประตู 1 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

 

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Related posts:

กรังด์ปรีซ์ฯ โชว์ศักยภาพในงาน “มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8”
กรังด์ปรีซ์ฯ พลิกโฉม “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37”
ตรวจแถวรถใหม่ “มอเตอร์โชว์ 2016”
นิสสันเปิด จู๊ค คัลเลอร์ สตูดิโอ
ASTON MARTIN เปิดตัว BOND GIRLS ตอกย้ำความเป็นไฮลักชัวรี่สปอร์ตคาร์
ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนาให้การต้อนรับผู้สื่อข่าวทั่วโลก
DUCATI ยอดพุ่งตั้งแต่วันแรก!!!
เจ้าก๊อตซิลล่าคันงามโฉมใหม่ Nissan GT-R 2017 มาแล้วที่นิวยอร์ค

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up