ขาช๊อปได้เฮ !! มอเตอร์โชว์ งานคนรักของแต่งรถ

เริ่มแล้วงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ภายหลังผ่านพ้นวันเปิดงานเข้าสู่วันแรกในรอบประชาชนทั่วไประหว่างวันที่ 23 มีนาคม-3 เมษายนนี้ โดยไฮไลท์นอกจากรถยนต์คอนเซ็ปต์คาร์ และรถรุ่นใหม่ที่น่าสนใจแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมที่ลืมไม่ได้ของคนรักรถ กับบริเวณ Accessories Hall แหล่งรวมสินค้าตกแต่งรถยนต์และอุปกรณ์ประดับยนต์แบรนด์ดัง เป็นงานที่ผู้ผลิตเจอผู้บริโภคโดยตรงไม่ว่าจะเป็นสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น เยอรมัน จีน ไต้หวัน ในกลุ่มชิ้นส่วนยานยนต์ และอะไหล่รถยนต์

ในส่วนไฮไลท์สำคัญสำหรับนักช๊อปตกยกให้ กล้องติดรถ ที่มีร้านนำมาจำหน่ายให้เลือกหลายราคา แตกต่างกันไปตามคุณภาพ และดีไซน์ สินค้าท๊อปฮิตอันดับต่อมาเป็นกลุ่ม ล้อแม็กซ์ ยางรถยนต์ ที่จัดโปรโมชั่นถึงใจ! ไม่ว่าจะเป็นซื้อยาง 3 เส้นแถม 1 หรือผ่อนโปร 0 เปอร์เซ็นท์ 6-10 เดือนเป็นต้น สินค้าในกลุ่มบำรุงรักษารถยนต์และรถจักรยานยนต์ยังเป็นของติดมือที่ผู้มาเดินชมงานมักหาซื้อไปใช้ติดบ้านกลุ่มแชมพู แว๊ก ฟองน้ำล้างรถ ผ้าชามัวร์

accessories4accessories1 accessories2

ด้านอุปกรณ์กันขโมยดูเหมือนเป็นของที่ขาดไม่ได้ขนกันมาเพียบไม่ว่าจะเป็น ล๊อกเบรกครัช อุปกรณ์ติดตามระบบ GPS สำหรับคุณผู้หญิงต่างนิยมเลือกซื้ออุปกรณ์ตกแต่งภายในรถกระจุกกระจิก พรม ผ้ายาง น้ำหอม เป็นต้น และสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบเฟอฟอแมนซ์ต้องหันไปดูอุปกรณ์อัพเกรดพวกเบรก โช๊คสปริง สำหรับขาซิ่ง และขาลุยแบบออฟโร๊ด

accessories5 accessories6

แต่สิ่งที่สังเกตได้ดูเหมือนอุปกรณ์แบตสำรองที่ไว้ใช้เวลาแบตเตอรี่รถยนต์หมดกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะไว้ชาร์จโทรศัพท์ได้แล้ว ยังช่วยจั้มแบตฯ สตาร์ทรถได้อีก สุดท้ายคือกลุ่มเครื่องเสียง ที่งานนี้ผู้ผลิตยกร้านมาลดราคากองให้เห็นกันจะๆ เรียกว่าขายกันวันต่อวันหมดแล้วหมดเลย… นี่เพิ่งเป็นบรรยากาศวันแรกเท่านั้น ติดตามรายงานกันต่อได้ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37

 

 

เรื่อง : นันทพงศ์ ภักดีบุตร

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

“มิ้นท์” สาวงามจากรั้ว “ลูกแม่โดม” คว้ามงกุฎ Miss Motor Show 2016
อีซูซุยกทัพทุกรุ่นอวดโฉม“อีซูซุมิว-เอ็กซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” 
ยามาฮ่า เผยโฉม Yamaha MT-10 และ Tricity 155cc.
บ้านติดล้อสุดหรู AIRSTREAM MERCEDES-BENZ
ชมรมรถปอร์เช่คลับไทยแลนด์ ในบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37
คลับอีโว....โอ้โหเต็มลาน
แข่งเดือด !! 3 วันสุดท้าย ฮอนด้าแรง ขึ้นนำที่ 1
วันสุดท้าย มอเตอร์โชว์ คนแห่ชมแน่น

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up