กรอกแบบสอบถาม ลุ้นรับทองที่ BANGKOK USED CAR SHOW

งานมหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8 USED CAR SHOW งานที่รวบรวมบริษัทรถยนต์มือสองกว่า 20 บริษัท ร่วมจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ พร้อมด้วย 2 โปรโมชั่นเด็ด และการันตีรถยนต์ในงานทุกคัน พร้อมจับมือร่วมกับ “กรุงศรี ออโต้” อัดแคมเปญ “รถเด็ดหลังฮอลล์” มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” ในงานนี้โดยเฉพาะ จัดหนัก 2 เท่า ซื้อรถยนต์ภายในงาน มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดีลุ้นรับสร้อยคอทองคำ โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้าฯ ฮอลล์ 1-4 อิมแพค เมืองทองธานี

วันนี้ถึงวันที่ 3 เมษายนนี้ทางผู้จัดงานมหกรรมรถยนต์มือสองได้มีแบบสอบถามความคิดเห็นแจกตรงประตูทางเชื่อม หน้าศูนย์อาหาร ระหว่างชาเรนเจอร์ และอิมแพค สามารถติดต่อรับแบบสอบถามได้กับพนักงานสาวสวย ตรงทางหน้าทางเข้าศูนย์อาหาร แบบสอบถามนี้สามารถเดินเข้าชมงานมหกรรมรถยนต์มือสองได้ฟรี แถมยังได้รับสิทธิชิงรางวัลทองคำมูลค่า 1 บาท 10รางวัล เพียงท่านนำแบบสอบถามไปหย่อนในกล่องรับชิ้นส่วนภายในงานบริเวณ HALL 1 ใกล้ๆ MCDONALD

จับรางวัลวันที่ 3 เมษายน ณ.เวทีกลางเวลา 18.00 น. ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.bangkokusedcarshow.com วันที่ 4 เมษายน และหนังสือพิมพ์ยวดยานฉบับวันที่ 11-17 เมษายนนี้

Related posts:

แถลงข่าว “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37”
HYUNDAI ยอดพุ่ง! ปล่อยของเพิ่ม…สวนกระแสเศรษฐกิจ
YAMAHA เผยโฉม MT-10 ครั้งแรกในอาเซียน
TRIUMPH ยกทัพเข้างานมอเตอร์โชว์ 2016 
ฮาร์เลย์-เดวิดสัน โชว์เคสความตื่นเต้นครั้งใหม่ ที่มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 37
เจ้าก๊อตซิลล่าคันงามโฉมใหม่ Nissan GT-R 2017 มาแล้วที่นิวยอร์ค
เที่ยวงานพร้อมรับของรางวัล กับ MOTOR SHOW 37th
คุณปู่เที่ยวงาน MOTOR SHOW 37th

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up