กรอกแบบสอบถาม ลุ้นรับทองที่ BANGKOK USED CAR SHOW

งานมหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8 USED CAR SHOW งานที่รวบรวมบริษัทรถยนต์มือสองกว่า 20 บริษัท ร่วมจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ พร้อมด้วย 2 โปรโมชั่นเด็ด และการันตีรถยนต์ในงานทุกคัน พร้อมจับมือร่วมกับ “กรุงศรี ออโต้” อัดแคมเปญ “รถเด็ดหลังฮอลล์” มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” ในงานนี้โดยเฉพาะ จัดหนัก 2 เท่า ซื้อรถยนต์ภายในงาน มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดีลุ้นรับสร้อยคอทองคำ โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้าฯ ฮอลล์ 1-4 อิมแพค เมืองทองธานี

วันนี้ถึงวันที่ 3 เมษายนนี้ทางผู้จัดงานมหกรรมรถยนต์มือสองได้มีแบบสอบถามความคิดเห็นแจกตรงประตูทางเชื่อม หน้าศูนย์อาหาร ระหว่างชาเรนเจอร์ และอิมแพค สามารถติดต่อรับแบบสอบถามได้กับพนักงานสาวสวย ตรงทางหน้าทางเข้าศูนย์อาหาร แบบสอบถามนี้สามารถเดินเข้าชมงานมหกรรมรถยนต์มือสองได้ฟรี แถมยังได้รับสิทธิชิงรางวัลทองคำมูลค่า 1 บาท 10รางวัล เพียงท่านนำแบบสอบถามไปหย่อนในกล่องรับชิ้นส่วนภายในงานบริเวณ HALL 1 ใกล้ๆ MCDONALD

จับรางวัลวันที่ 3 เมษายน ณ.เวทีกลางเวลา 18.00 น. ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.bangkokusedcarshow.com วันที่ 4 เมษายน และหนังสือพิมพ์ยวดยานฉบับวันที่ 11-17 เมษายนนี้

Related posts:

เตรียมพบกับ The New Forester สุดยอด SUV รุ่นใหม่จากซูบารุ
ตรวจแถวรถใหม่ “มอเตอร์โชว์ 2016”
กรังด์ปรีซ์มอบรางวัล “รถยอดเยี่ยมแห่งปี” CAR&BIKE OF THE YEAR 2016
HONDA พลิกโฉมบูธ ต้อนรับ CIVIC เจน10 ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 37
TOYOTA โชว์นวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคต
เจ้าก๊อตซิลล่าคันงามโฉมใหม่ Nissan GT-R 2017 มาแล้วที่นิวยอร์ค
“น้องปรางค์” จากฮุนไดคว้า “MISS PRESENTER 2016”
แข่งเดือด !! 3 วันสุดท้าย ฮอนด้าแรง ขึ้นนำที่ 1

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up