กรอกแบบสอบถาม ลุ้นรับทองที่ BANGKOK USED CAR SHOW

งานมหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8 USED CAR SHOW งานที่รวบรวมบริษัทรถยนต์มือสองกว่า 20 บริษัท ร่วมจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ พร้อมด้วย 2 โปรโมชั่นเด็ด และการันตีรถยนต์ในงานทุกคัน พร้อมจับมือร่วมกับ “กรุงศรี ออโต้” อัดแคมเปญ “รถเด็ดหลังฮอลล์” มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” ในงานนี้โดยเฉพาะ จัดหนัก 2 เท่า ซื้อรถยนต์ภายในงาน มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดีลุ้นรับสร้อยคอทองคำ โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้าฯ ฮอลล์ 1-4 อิมแพค เมืองทองธานี

วันนี้ถึงวันที่ 3 เมษายนนี้ทางผู้จัดงานมหกรรมรถยนต์มือสองได้มีแบบสอบถามความคิดเห็นแจกตรงประตูทางเชื่อม หน้าศูนย์อาหาร ระหว่างชาเรนเจอร์ และอิมแพค สามารถติดต่อรับแบบสอบถามได้กับพนักงานสาวสวย ตรงทางหน้าทางเข้าศูนย์อาหาร แบบสอบถามนี้สามารถเดินเข้าชมงานมหกรรมรถยนต์มือสองได้ฟรี แถมยังได้รับสิทธิชิงรางวัลทองคำมูลค่า 1 บาท 10รางวัล เพียงท่านนำแบบสอบถามไปหย่อนในกล่องรับชิ้นส่วนภายในงานบริเวณ HALL 1 ใกล้ๆ MCDONALD

จับรางวัลวันที่ 3 เมษายน ณ.เวทีกลางเวลา 18.00 น. ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.bangkokusedcarshow.com วันที่ 4 เมษายน และหนังสือพิมพ์ยวดยานฉบับวันที่ 11-17 เมษายนนี้

Related posts:

แอสตัน มาร์ติน DB11 ตัวเป็นๆในงาน มอเตอร์ โชว์ 2016
Toyota CH-R พบกันที่มอเตอร์โชว์ ?
YAMAHA เต็มสูบทั้งรถเล็กรถใหญ่
NICHE CARS จัดทัพซุปเปอร์คาร์ลุยมอเตอร์โชว์
TRIUMPH ยกทัพเข้างานมอเตอร์โชว์ 2016 
ชมรมรถปอร์เช่คลับไทยแลนด์ ในบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37
เซลล์น่ารัก งาน Motor Show 2016
เปรียบเทียบจุดต่อจุด ว่าที่ เทรลเบลเซอร์ ใหม่ vs รุ่นปัจจุบัน

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up